Văn phòng luật sư tư vấn miễn phí

Tin liên quan

Văn phòng luật sư tư vấn là gì?

      Văn phòng luật sư tư vấn là một trong các hình thức tổ chức hành nghề của luật sư. Văn phòng luật sư tư vấn chính là  nơi mà luật sư và khách hàng có thể gặp gỡ trực tiếp để trao đổi các công việc, các vụ việc cụ thể liên quan đến các vấn đề pháp lý. Tại đây khách hàng sẽ được các luật sư có kinh nghiệm trực tiếp tư vấn về các vân đề pháp lý mà khách hàng đang băn khoăn, giúp khách hàng đưa ra quyết định hay cách giải quyết cho một vấn đề nhất định.

      Hiện nay, đã có rất nhiều những văn phòng luật sư trên toàn quốc, trong đó Luật Toàn Quốc là công ty tư vấn pháp luật uy tín, với mong muốn đưa Pháp luật tới từng ngõ, ngách của cuộc sống, để mọi tầng lớp khách hàng đều có thể tiếp cận, hiểu và thực hiện đúng quy định pháp luật, Luật Toàn Quốc lấy phương châm hoạt động “Hãy nói để pháp luật được chia sẻ – Hãy chia sẻ để biết đúng sai – Pháp luật cho cuộc sống” là kim chỉ nam cho mọi hành động của mình.

Nội dung tư vấn

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và với đội ngũ luật sư chuyên sâu được phân thành các lĩnh vực cụ thể. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn trực tiếp và giải đáp mọi vấn đề vướng mắc trong từng lĩnh vực, cụ thể:

 • Tư vấn luật lao động
 • Tư vấn luật đất đai
 • Tư vấn luật doanh nghiệp
 • Tư vấn luật hôn nhân và gia đình 
 • Tư vấn luật công chứng
 • Tư vấn luật dân sự
 • Tư vấn luật hành chính
 • Tư vấn luật đầu tư

Tư vấn pháp lý giúp người được tư vấn:

 • Hiểu đầy đủ về các thông tin,  quy định của pháp luật mà ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của người được tư vấn
 • Dự đoán một kết quả, vụ việc liên quan đến lợi ích pháp luật, vụ án, thông tin cũng như các dịch vụ…
 • Đưa ra cho khách hàng những giải pháp cho một công việc, hành vi cụ thể nhằm mạng lại lợi ích lớn nhất
 • Định hướng đến giải pháp tối ưu liên quan đến việc xử lý các vấn đề khách hàng gặp phải

Cách thức liên hệ tư vấn

Tư vấn qua Tổng đài 19006500: 

     Đây là hình thức tư vấn được nhiều khách hàng sử dụng nhất, vì bạn có thể đặt thêm các câu hỏi về vấn đề các vấn pháp lý mà bạn đang quan tâm đến và các vấn đề khác liên quan. Chỉ sau một vài câu hỏi của Luật Sư, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết; bạn có thể gọi cho Luật Toàn Quốc vào bất cư thời gian nào chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Tư vấn qua Email: 

    Bạn có thể gửi Email câu hỏi  địa chỉ: lienhe@luattoanquoc.com chúng tôi sẽ biên tập và trả lời qua Email cho bạn. Tuy nhiên việc trả lời qua Email sẽ mất nhiều thời gian và không thể diễn tả được hết ý của câu hỏi vì vậy bạn nên gọi cho Luật Toàn Quốc để được tư vấn tốt nhất.

Tư vấn trực tiếp:

     Nếu bạn sắp xếp được công việc và thời gian bạn có thể đến trực tiếp Công ty Luật Toàn Quốc có địa chỉ tại số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn về vấn . Lưu ý trước khi đến bạn nên gửi câu hỏi, tài liệu kèm theo và gọi điện đặt lịch hẹn tư vấn trước để Luật Toàn Quốc sắp xếp Luật Sư tư vấn cho bạn, khi đi bạn nhớ mang theo hồ sơ.

     Luật Toàn Quốc tự hào là hãng luật có thể song hành, hỗ trợ toàn diện cho bạn. Bởi tại đây, chúng tôi có đầy đủ chuyên viên/Luật sư ở các lĩnh vực, mảng chuyên môn khác nhau, đảm bảo không chỉ xử lý một vấn đề cho bạn mà còn có thể giải quyết, hỗ trợ cho bạn trong các vụ việc mà bạn đang quan tâm hoặc đang gặp rắc rối. 

    Trên đây là bài viết giới thiệu về văn phòng tư vấn pháp luật  để được tư vấn chi tiết hơn quý khách hàng có thể gọi điện theo số Tổng đài 19006178 hoặc gửi Email về lienhe@luattoanquoc.com.

Xin cảm ơn.